Guangzhou Teikuko Auto Parts Co. , Ltd.

อีเมล: jtp@jtp88.com

โทรศัพท์มือถือ (whatsApp): +86 13668943876

Skype: jessica76263

ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
บ้าน

Guangzhou Teikuko Auto Parts Co.,ltd ทัวร์โรงงาน

Certifications
Customers Reviews
สวัสดีเจสสิก้าฉันได้รับสินค้าเมื่อสัปดาห์ที่แล้วบรรจุภัณฑ์ที่ดีทั้งหมดโดยไม่หัก BTW ตัวอย่างที่มีคุณภาพดีจะสั่งซื้อเร็ว ๆ นี้

—— Zmerai - จากอิหร่าน

เจสสิก้าคุณสามารถเรียนรู้ภาษารัสเซียฉันจะทำธุรกิจขนาดใหญ่และฉันต้องการเปิดสำนักงานในประเทศจีนและร่วมมือกับคุณโดยตรง

—— RUSTEN - จากรัสเซีย

ฉันพอใจกับการออกแบบบรรจุของฉัน PD6 ลูกสูบ desigin ใหม่ที่มียอดขายดีในตลาดของฉันขอขอบคุณและต้องการความร่วมมือมากขึ้น

—— ลาน - จาก IRAQ

hi, jessica, i ตรวจสอบสินค้าของคุณแล้วจริงๆคุณภาพดีมากยัง JTP ฉันมากขอบคุณมากสำหรับสินค้าขอขอบคุณคุณยังให้ความร่วมมือกับฉัน

—— S. STAR

ทุกครั้งที่เราได้รับสินค้าที่มีบรรจุภัณฑ์ที่ดีขอขอบคุณเราจะมีความสัมพันธ์ทางธุรกิจระยะยาวในอนาคตและฉันดีใจมากที่ทำธุรกิจกับคุณ

—— แถว - จากฟิลิปปินส์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
1 2 3 4 5 6 7
Guangzhou Teikuko Auto Parts Co.,ltd Guangzhou Teikuko Auto Parts Co.,ltd Guangzhou Teikuko Auto Parts Co.,ltd Guangzhou Teikuko Auto Parts Co.,ltd Guangzhou Teikuko Auto Parts Co.,ltd Guangzhou Teikuko Auto Parts Co.,ltd Guangzhou Teikuko Auto Parts Co.,ltd
การประชุม บริษัท ของเรา
ออฟฟิศของเรา
การเข้าร่วม บริษัท ในนิทรรศการ
บริษัท ของเรา
ชิ้นส่วนเครื่องยนต์ของเรา
คลังสินค้าของเรา
เทคโนโลยีของเรา

การประชุม บริษัท ของเรา

ส่วนใหญ่อธิบายอุปกรณ์เสริมรถหลักเดิมผลิตภัณฑ์หลักของเรา เพื่อที่จะให้บริการลูกค้าได้ดีขึ้นและทำให้ลูกค้ามีความเป็นมืออาชีพมากขึ้นเราจะต้องเรียนรู้ความรู้ใหม่ต่อไป

ออฟฟิศของเรา

R&D: 10-20 คน HR: 5-10people การตลาด: 11-20 คนแผนกขาย: 2 แผนกที่มีมากกว่า 20 คนการผลิต: 10 สายการผลิตที่มีมากกว่า 100 คนบุคลากรตรวจสอบคุณภาพ: 10-20 คนทีมออกแบบ: 5- 10people

การเข้าร่วม บริษัท ในนิทรรศการ

ทุกปีเรามีส่วนร่วมในการจัดนิทรรศการชิ้นส่วนรถยนต์เช่นงานแคนตันแฟร์ พบกับลูกค้าใหม่เพื่อเยี่ยมชม บริษัท และดูผลิตภัณฑ์ พูดคุยกับลูกค้าเก่าและรักษาความร่วมมือระยะยาว

บริษัท ของเรา

บริษัท ของเรามีแบรนด์ที่มีชื่อเสียง JTP / YJL, specilly จัดการกับการผลิตการขายและการค้าของญี่ปุ่นหนักดีเซล controduction machinary เครื่องยนต์ยกเครื่องชิ้นส่วนเครื่องยนต์

ชิ้นส่วนเครื่องยนต์ของเรา

บริษัท ของเราส่วนใหญ่รวมถึงผลิตภัณฑ์: เครื่องยนต์สูบ liner, ลูกสูบ, พิน, แหวน pistion, ปะเก็นหัว, ชุดปะเก็นยกเครื่อง, แบริ่งเครื่องยนต์, วาล์วไอดีและวาล์วไอเสีย, วาล์วที่นั่ง & คู่มือ, หัวฉีดน้ำมันและลูกสูบ ... ในปัจจุบันเรามี มากกว่า 300 ชนิดของเครื่องยนต์

คลังสินค้าของเรา

สินค้าคงคลังของเรามีมากมายและเรามีสต็อกเพียงพอในอุปกรณ์เสริมบางรุ่น สามารถส่งไปยังแพ็คเกจของคุณมีโอกาสเยี่ยมชมคลังสินค้าของเรา

เทคโนโลยีของเรา

เนื่องจากความต้องการกำลังของเครื่องยนต์เศรษฐกิจการปกป้องสิ่งแวดล้อมและความน่าเชื่อถือมีความเข้มงวดมากขึ้นลูกสูบจึงได้พัฒนาเป็นชุดวัสดุใหม่ที่มีความแข็งแรงสูงน้ำหนักเบารูปทรงคอมโพสิตทรงกระบอกด้านนอกรูเข็มรูป ฯลฯ ผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีของเทคโนโลยีใหม่ให้ความต้านทานความร้อน, ความต้านทานการสึกหรอ, แนวทางที่ราบรื่นและฟังก์ชั่นการปิดผนึกที่ดีของลูกสูบ, ลดการสูญเสียพลังงานแรงเสียดทานของเครื่องยนต์และลดการใช้เชื้อเพลิงเสียงและ emi

 • สายการผลิต

  แสดงโรงงานของเรา:

  ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา บริษัท Teikuko Auto Parts จำกัด ได้สร้างฐานการผลิตขนาดใหญ่ 2 แห่งโดยมีสายการผลิตมากกว่า 10 สายครอบคลุมพื้นที่มากกว่า 10,000 ตารางเมตร การผลิตแต่ละครั้งใช้อุปกรณ์ที่มีเทคโนโลยีสูงและเทคนิคการจัดอันดับชั้นนำ

  สภาพแวดล้อมของโรงงาน:

 • OEM/ODM

  ยินดีต้อนรับคำสั่งซื้อ OEM และ ODM!

  เรายินดีที่จะพิมพ์โลโก้ของ บริษัท ลูกค้าติดต่อ informaion หมายเลขโทรศัพท์บนผลิตภัณฑ์สำหรับการโฆษณา

 • วิจัยและพัฒนา

  การวิจัยและพัฒนา

  1. นักออกแบบของเรามีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในการพัฒนา

  2. พนักงานของเราทุกคนมี การศึกษาและการฝึกอบรมที่ดี เพื่อให้แน่ใจว่า equiement ของเรามีคุณภาพสูงในแต่ละจุด


รายละเอียดการติดต่อ
Guangzhou Teikuko Auto Parts Co.,ltd

ผู้ติดต่อ: Ms. Jessica

โทร: 86 13668943876

แฟกซ์: 86-20-86056211

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)